TRƯỜNG TIỂU HỌC LƯƠNG NGỌC QUYẾN THAM DỰ VIDEO CLIP HÁT QUỐC CA TẠI CÁC ĐỊA CHỈ ĐỎ

Ngày 22/12 hàng năm là ngày hội truyền thống của cả dân tộc, ghi nhận và tôn vinh những đóng góp to lớn của Quân đội trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc . Hằng năm cứ đến tháng 12 là cả nước lại tưng bừng chuẩn bị các hoạt động vô cùng ý nghĩa để báo đáp công ơn và kế thừa truyền thống đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn”  của dân tộc chúng ta cần phải ghi sâu lời dạy năm xưa của Bác “ Thương binh, bệnh binh, gia đình quân nhân, gia đình Liệt sỹ là những người có công với Tổ Quốc.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021. Ngày 11/12/2020 Liên Đội TH Lương Ngọc Quyến long trọng tổ chức cho các bạn Đội viên ưu tú  hát Quốc ca tại các địa chỉ đỏ, viếng đài tưởng niệm Phường Thịnh Đán - Thành phố Thái nguyên. Để bày tỏ lòng kính trọng và tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu hy sinh, hiến trọn đời mình cho dân tộc Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.