Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Lương Ngọc Quyến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TH Lương Ngọc Quyến chào mừng kỉ niện 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020)

TH Lương Ngọc Quyến chào mừng kỉ niện 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020)

      Hằng năm, cứ đến ngày 22/12 cả nước lại tưng bừng chuẩn bị các hoạt động chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt nam. Trải qua 76 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành, tô thắm lịch sử dựng nước và giữ nước vẻ vang của dân tộc. Nhân kỉ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, và 31năm ngày quốc phòng toàn dân. Đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống cho Đội viên, thiếu nhi,Liên đội trường TH Lương Ngọc Quyến đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như tổ chức quét dọn Đài tưởng niệm các anh hùng Liệt sĩ phường Thịnh Đán.

     Hôm nay ngày 22/12/2020, Liên đội đã tổ chức cho các em học sinh tham gia quét dọn và viếng Đài tưởng niệm các anh hùng Liệt sĩ phường Thịnh Đán

      Thông qua hoạt động này giúp các em học sinh có thêm hiểu biết về truyền thống yêu nước chống giặc ngoại xâm của ông cha ta, từ đó các em sẽ có ý thức hơn trong việc học tập tu dưỡng để trở thành người công dân tốt cho đất nước sau này. Đồng thời thông qua hoạt động này giúp học sinh hiểu rõ hơn về di tích lịch sử của địa phương. Giúp các em thêm yêu quý, nâng cao tinh thần bảo vệ các di tích lịch sử trên địa bàn.

Một số hình ảnh:


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết