Phong trào “Kế hoạch nhỏ- Thu gom giấy vụn, vỏ lon” Năm học 2020 - 2021.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021; phát huy kết quả đạt được trong những năm học trước, Liên đội TH Lương Ngọc Quyến tiếp tục phát động triển khai phong trào “Kế hoạch nhỏ- Thu gom giấy vụn, vỏ lon” năm học 2020 – 2021; Với mục đích phát huy tinh thần "Tuổi nhỏ, làm việc nhỏ", giáo dục ý thức tiết kiệm, tình yêu lao động, trách nhiệm cộng đồng, thúc đẩy thiếu nhi tích cực tham gia các hoạt động mang lại lợi ích xã hội.

Phong trào này đã nhận được sự tham gia rất nhiệt tình của các chi đội. Cụ thể mỗi học sinh 3 vỏ lon, 2kg giấy vụn. Việc làm này đã hỗ trợ, giúp đỡ các em đội viên, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tại Liên đội.

Sau đây là một số hình ảnh :