Cán bộ Giáo viên trường Tiểu học Lương Ngọc Quyến tham gia hiến máu tình nguyện năm 2022.

Những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện được cán bộ, giáo viên Trường Tiểu học Lương Ngọc Quyến hưởng ứng nhiệt tình, nhiều giáo viên đã trở thành tấm gương sáng trong phong trào.

Hàng năm, trong các đợt hiến máu tình nguyện do địa phương tổ chức đều có sự tham gia đăng ký của đông đảo cán bộ, giáo viên nhà trường, với mong muốn đóng góp một phần nhỏ công sức vào giúp người bệnh đang cần nhóm máu của mình, chung tay cứu sống người bệnh. Bình quân, mỗi đợt hiến máu trường có từ 03-05 cán bộ, giáo viên tham gia. Nhiều cán bộ, giáo viên không chỉ hiến máu theo phong trào mà còn sẵn sàng hiến máu cứu người bệnh khi có yêu cầu. Hiện nay có nhiều thầy cô đã có rất nhiều lần tham gia hiến ...

Từ sự góp sức tích cực của cán bộ, giáo viên nhà trường đã và đang góp phần cùng địa phương khắc phục tình trạng khan hiếm máu trong cấp cứu và điều trị bệnh tại cơ sở y tế, làm tăng thêm khả năng cứu chữa cho người bệnh…/.

Tác giả: Trường Tiểu học Lương Ngọc Quyến