Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Lương Ngọc Quyến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“Đấu trường Toán học VioEdu” - sân chơi Toán học bổ ích, lí thú của học sinh cấp Tiểu học

Nhằm mục tiêu hỗ trợ học sinh ôn tập, củng cố kiến thức, nâng cao năng lực tự học, tự nghiên cứu, đồng thời khơi dậy đam mê, nuôi dưỡng tình yêu Toán học của trẻ thơ. Thực hiện kế hoạch chuyên môn, các thầy cô giáo trường Tiểu học Lương Ngọc Quyến đã tuyên truyền, khuyến khích các em học sinh các lớp (từ lớp 1 đến lớp 5) tích cực tham gia cuộc thi Đấu trường Toán học VioEdu năm học 2021 – 2022.

Các em học sinh trường Tiểu học Lương Ngọc Quyến đã tích cực, chủ động tham gia 12 vòng ôn luyện và đạt đủ điều kiện tham gia vòng chung kết cấp trường. Vào ngày 25/2/2022 nhà trường đã tổ chức thi vòng chung kết cấp trường Sân chơi “Đấu trường Toán học VioEdu tỉnh Thái Nguyên” năm học 2021 - 2022 thành công và nhiều em học sinh đã đạt được thành tích tiếp tục được dự thi cấp thành phố.

              Với thành tích xuất sắc mà các em đã đạt được trong vòng thi cấp trường, các em đã tham gia  vòng chung kết cuộc thi “ Đấu trường Toán học VioEdu”  cấp Thành phố vào ngày hôm nay - 26/3/2022.

          Đấu trường Toán học VioEdu thực sự đã trở thành sân chơi kiến thức trực tuyến bổ ích, được các bậc phụ huynh ủng hộ và đánh giá cao, được các em học sinh yêu thích. Tin chắc rằng sân chơi này tiếp tục là “ điểm hẹn” đấu trí giúp  các em học sinh khám phá, phát huy thế mạnh của bản thân và là nơi ghi nhận những thành tích vượt trội của các em học sinh trong nhà trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết